Hướng dẫn sử dụng cho Lều

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Lều mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể cất lều khi trời ướt không? Đã xác minh

Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Khi cất lều trong tình trạng ẩm ướt trong một tuần hoặc lâu hơn, lều có thể bị mốc. Điều này có hại cho lều của bạn và có thể là sức khỏe của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (389) Đọc thêm

Làm thế nào để tôi tẩm lều? Đã xác minh

Mở lều, lau sạch vải và để khô. Bôi chất tẩm lên vải bằng bình xịt thực vật hoặc bình xịt khác. Cũng có thể sử dụng con lăn sơn hoặc chổi quét. Vải cần được bão hòa hoàn toàn với chất ngâm tẩm. Cũng xử lý bên trong lều. Lau kỹ bất kỳ cửa sổ nào bằng vải ẩm. Không để chất ngâm tẩm khô trên nó. Để vải lều khô hoàn toàn. Lặp lại điều trị nếu cần.

Nội dung này rất hữu ích (290) Đọc thêm

Tôi có thể tự mình sửa chữa vết rách hoặc lỗ trên tấm bạt lều của mình không? Đã xác minh

Có những miếng vải tự dính đặc biệt dành cho bạt lều tổng hợp. Dán một trong những miếng dán này vào cả hai bên của lỗ hoặc vết rách. Đối với bạt lều bằng vải bông hoặc bạt lều bằng chất liệu hỗn hợp, tốt nhất bạn nên sử dụng các miếng dán có thể ủi được. Điều này sẽ cần một bàn ủi.

Nội dung này rất hữu ích (223) Đọc thêm

Khóa kéo của lều của tôi không chạy trơn tru, tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Khi dây kéo hoạt động trơn tru, hãy sử dụng bình xịt PTFE khô hoặc bình xịt silicone. Không xịt lên vải và xịt phòng ngừa để tránh các sự cố sau này.

Nội dung này rất hữu ích (161) Đọc thêm

Có những giọt nước bên trong lều, điều này có nghĩa là nó đang bị rò rỉ? Đã xác minh

Không, đây có thể là sự ngưng tụ. Đảm bảo rằng lều được thông gió thích hợp để giữ cho lượng nước ngưng tụ ở mức tối thiểu.

Nội dung này rất hữu ích (134) Đọc thêm

Loại chốt lều nào tốt nhất để sử dụng cho những bề mặt nào? Đã xác minh

Trên đồng cỏ hoặc bề mặt rừng, bạn có thể sử dụng chốt bán nguyệt hoặc chốt nhựa. Trên bề mặt đá, bạn cần sử dụng chốt đá. Trên bề mặt đất sét, bạn có thể sử dụng chốt bán nguyệt, nhựa hoặc vạn năng. Trên bề mặt sỏi, bạn cần chốt hình bán nguyệt hoặc phổ thông và trên cát, bạn cần sử dụng chốt gỗ.

Nội dung này rất hữu ích (110) Đọc thêm

Chất ngâm tẩm để lại vết trắng hoặc sương mù trắng trên vải lều, tôi có thể làm gì với điều này? Đã xác minh

Nếu tác nhân để lại khói trắng hoặc vệt trắng trên vải lều, điều này có nghĩa là bạn đã bôi nhiều chất tẩm hơn lên những khu vực đó. Điều này không có hại và các vết bẩn thường biến mất theo thời gian. Không nên sử dụng ít chất tẩm để chống ố. Vải cần được bão hòa hoàn toàn với chất ngâm tẩm để cho kết quả tốt.

Nội dung này rất hữu ích (102) Đọc thêm