Hướng dẫn sử dụng cho Ti vi LED

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Ti vi LED mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để kết nối điều khiển từ xa đa năng với TV của tôi? Đã xác minh

Để kết nối điều khiển từ xa đa năng, bạn cần số kiểu máy và tên thương hiệu của cả điều khiển từ xa và TV. Có một danh sách các mã cho các nhãn hiệu và số kiểu máy trong sách hướng dẫn của điều khiển từ xa.

Nội dung này rất hữu ích (4586) Đọc thêm

Tôi muốn kết nối loa với tivi LED bằng HDMI, tôi nên sử dụng cổng nào? Đã xác minh

Bạn cần sử dụng cổng HDMI-ARC, cổng này được sản xuất riêng để kết nối thiết bị âm thanh.

Nội dung này rất hữu ích (2096) Đọc thêm

Tôi kết nối thiết bị của mình với cổng HDMI nào? Đã xác minh

Nói chung, bạn có thể kết nối một thiết bị như đầu phát blu-ray hoặc bảng điều khiển trò chơi với bất kỳ cổng HDMI nào. Sau đó, thiết bị có thể được sử dụng bằng cách chọn kênh HDMI tương ứng trên TV của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (993) Đọc thêm

Làm cách nào để đo số inch của TV LED? Đã xác minh

Việc đo số inch trên TV LED của bạn được thực hiện bằng cách đo khoảng cách theo đường chéo, ví dụ như góc trên bên trái và góc dưới bên phải của màn hình (chứ không phải cạnh). Một inch bằng 2,54 cm, vì vậy khi bạn đo 99 cm, điều này có nghĩa là TV LED của bạn là 39 inch.

Nội dung này rất hữu ích (862) Đọc thêm

Điều khiển từ xa của tôi có hoạt động được trên các mẫu tivi khác cùng nhãn hiệu không? Đã xác minh

Thường thì điều khiển từ xa của tivi cũng sẽ hoạt động trên các mẫu tương tự của cùng một thương hiệu. Tuy nhiên, điều bất thường là nó sẽ hoạt động trên tất cả các mô hình của thương hiệu đó. Điều khiển từ xa đa năng phù hợp hơn để làm điều này.

Nội dung này rất hữu ích (508) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa LCD và LED là gì? Đã xác minh

Cả hai kỹ thuật đều sử dụng màn hình LCD không tự phát ra ánh sáng. Sự khác biệt là ở ánh sáng phía sau màn hình. Với màn hình LCD, điều này được thực hiện bởi CCFL (đèn huỳnh quang catốt lạnh) và LED sử dụng đèn LED.

Nội dung này rất hữu ích (454) Đọc thêm

Tôi có thể tự sửa chữa một pixel chết không? Đã xác minh

Có sự khác biệt giữa pixel chết và pixel bị kẹt. Một điểm ảnh bị kẹt vẫn có màu và có thể được khắc phục bằng cách tác động chính xác áp suất ánh sáng lên điểm ảnh đó cho đến khi nó tự phục hồi. Một điểm ảnh chết luôn có màu đen hoặc trắng và không thể tự sửa chữa được.

Nội dung này rất hữu ích (381) Đọc thêm

HDMI là viết tắt của gì? Đã xác minh

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface. HDMI là kết nối để gửi video và âm thanh chất lượng cao từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Nội dung này rất hữu ích (335) Đọc thêm

Tỷ lệ tương phản là gì? Đã xác minh

Tỷ lệ tương phản cho biết màu trắng trắng nhất cách màu đen nhất bao xa. Tỷ lệ tương phản ví dụ 400: 1 có nghĩa là màu đen nhất trên màn hình tối hơn màu trắng trắng nhất 400 lần. Tỷ lệ tương phản cao góp phần vào độ sắc nét của hình ảnh.

Nội dung này rất hữu ích (310) Đọc thêm

Tại sao có các chữ cái bên cạnh các số trên điều khiển từ xa? Đã xác minh

Một số cài đặt truyền hình nhất định có thể yêu cầu bạn nhập các chữ cái. Thường có ba chữ cái hoặc các ký tự khác trên một nút. Khi cần nhập ký tự, bạn có thể nhấn nút đó một lần đối với ký tự đầu tiên, nhấn hai lần đối với ký tự thứ hai và nhấn 3 lần đối với ký tự thứ ba. Bằng cách này, văn bản có thể được viết với số lượng nút tối thiểu.

Nội dung này rất hữu ích (304) Đọc thêm

Làm thế nào tôi có thể làm sạch TV LED của tôi đúng cách? Đã xác minh

Tắt TV và lau bụi bẩn trên màn hình bằng vải sợi nhỏ. Không sử dụng giấy, điều này có thể gây ra trầy xước. Không tạo áp lực quá mạnh, nếu không bạn có thể làm hỏng pixel. Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc pha một chất tẩy rửa bằng cách trộn 1 phần giấm với 1 phần nước. Làm ẩm vải bằng chất tẩy rửa và làm sạch màn hình. Đảm bảo vải không quá ướt. Loại bỏ vết bẩn bằng cách thực hiện các chuyển động xoay. Lau khô màn hình bằng một miếng vải sợi nhỏ thứ hai để tránh bị sọc.

Nội dung này rất hữu ích (299) Đọc thêm

Khoảng cách xem tối ưu cho tivi của tôi là bao nhiêu? Đã xác minh

Điều này một phần phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng theo nguyên tắc chung, khoảng cách xem tối ưu là khoảng 3 lần kích thước đường chéo màn hình của TV. Đối với TV 60 inch (152cm), khoảng cách xem tối ưu sẽ là 180 inch hoặc khoảng 4,5 mét.

Nội dung này rất hữu ích (298) Đọc thêm