Hướng dẫn sử dụng cho Xe đạp tập thể dục

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Xe đạp tập thể dục mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Xe đạp tập thể dục của tôi phát ra âm thanh tích tắc khi đạp, tôi có thể làm gì với điều đó? Đã xác minh
Trong hầu hết các trường hợp, âm thanh là do bàn đạp. Nó có thể được giải quyết bằng cách lấy chúng ra và gắn chúng lại đúng cách. Cũng có thể có một dây cáp lỏng lẻo bên trong vỏ tiếp xúc với các bộ phận chuyển động. Tháo vỏ và cắm cáp vào đúng vị trí của nó hoặc làm cho nó không tiếp xúc với các bộ phận chuyển động.

Nội dung này rất hữu ích (995)
Những cơ bắp nào được rèn luyện khi sử dụng xe đạp tập thể dục? Đã xác minh
Khi sử dụng xe đạp thể dục đúng cách, bạn sẽ rèn luyện cơ bụng, cơ mông và cơ chân.

Nội dung này rất hữu ích (588)