Hướng dẫn sử dụng cho Bộ tai nghe

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Bộ tai nghe mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Bluetooth có hoạt động qua tường và trần nhà không? Đã xác minh

Tín hiệu bluetooth sẽ hoạt động xuyên qua tường và trần nhà, trừ khi chúng được làm từ kim loại. Tùy thuộc vào độ dày và chất liệu của bức tường, tín hiệu có thể bị mất cường độ.

Nội dung này rất hữu ích (106) Đọc thêm

Khi tôi kết nối tai nghe với thiết bị của mình thì nó không hoạt động bình thường, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Có thể bụi bẩn đã tích tụ trong lỗ cắm tai nghe khiến tai nghe không thể tiếp xúc bình thường. Cách tốt nhất để làm sạch nó là bằng khí nén. Khi nghi ngờ, hãy nhờ chuyên gia thực hiện việc này.

Nội dung này rất hữu ích (3) Đọc thêm

Khi nào âm nhạc của tôi quá to? Đã xác minh

Âm thanh trên 80 decibel (dB) có thể bắt đầu làm hỏng thính giác. Âm thanh trên 120 dB ngay lập tức gây tổn hại thính giác. Mức độ nghiêm trọng của hư hỏng phụ thuộc vào tần suất và thời gian âm thanh xuất hiện.

Nội dung này rất hữu ích (0) Đọc thêm

Khử tiếng ồn là gì? Đã xác minh

Khử tiếng ồn là một kỹ thuật chủ yếu được sử dụng trong tai nghe. Kiểm soát tiếng ồn chủ động được sử dụng để giảm hoặc loại bỏ ảnh hưởng của tiếng ồn xung quanh.

Nội dung này rất hữu ích (0) Đọc thêm

Độ ồn bao nhiêu là an toàn cho trẻ em? Đã xác minh

Trẻ em bị tổn thương thính giác nhanh hơn người lớn. Vì vậy, điều quan trọng là không bao giờ để trẻ tiếp xúc với tiếng ồn lớn hơn 85dB. Trong trường hợp tai nghe có những mẫu đặc biệt dành cho trẻ em. Trong trường hợp sử dụng loa hoặc các tình huống khác, bạn phải chú ý để tiếng ồn không vượt quá mức đó.

Nội dung này rất hữu ích (0) Đọc thêm

Tôi có thể quấn dây quanh thiết bị sau khi sử dụng không? Đã xác minh

Tốt nhất là không nên làm điều này vì nó có thể làm hỏng dây. Tốt nhất bạn nên quấn dây như lúc đóng gói sản phẩm.

Nội dung này rất hữu ích (0) Đọc thêm