Hướng dẫn sử dụng cho Chuồng thỏ

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Chuồng thỏ mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có nên vệ sinh chuồng thỏ của mình thường xuyên không? Đã xác minh

Nên vệ sinh chuồng thỏ ít nhất hai lần một tuần. Bộ đồ giường đã bị thấm nước tiểu nên được loại bỏ hàng ngày.

Nội dung này rất hữu ích (17) Đọc thêm

Con thỏ của tôi có thể ở ngoài chuồng cho đến nhiệt độ nào? Đã xác minh

Một con thỏ có thể ở bên ngoài với nhiệt độ thấp đến -20 ° C. Ở những nhiệt độ này, điều quan trọng là phải đảm bảo nước uống không bị đóng băng và bút không hứng quá nhiều gió. Mặt khác, nhiệt độ 24 ° C có thể làm cho bên trong bút quá nóng. Đảm bảo bút không được đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và đắp khăn ướt lên nếu cần. Ở nhiệt độ quá cao, bạn nên đưa con vật vào trong nhà.

Nội dung này rất hữu ích (16) Đọc thêm