Hướng dẫn sử dụng cho Philips Nồi chiên không dầu

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Philips Nồi chiên không dầu mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi nên thay dầu hoặc mỡ trong nồi chiên ngập dầu của mình bao lâu một lần? Đã xác minh

Để đạt được kết quả tối ưu, bạn nên thay dầu hoặc mỡ sau mỗi 8 lần chiên nếu bạn đang làm đồ ăn nhẹ. Nếu bạn đang làm món khoai tây chiên, dầu hoặc mỡ có thể được thay thế sau mỗi 12 lần chiên.

Nội dung này rất hữu ích (1005) Đọc thêm

Tôi có thể làm sạch bên trong nồi chiên ngập dầu bằng cọ rửa không? Đã xác minh

Không. Hầu hết các bếp chiên nhúng đều có một lớp đặc biệt có thể bị hỏng khi sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn. Chỉ sử dụng mặt mềm của cọ rửa hoặc khăn ướt.

Nội dung này rất hữu ích (406) Đọc thêm

'Vùng lạnh' trong nồi chiên ngập dầu của tôi là gì? Đã xác minh

Trong bếp chiên nhúng có vùng lạnh, một phần dầu nằm bên dưới bộ phận làm nóng. Phần dầu này vẫn lạnh hơn phần trên. Các mảnh vụn sẽ nổi xuống đáy và kết thúc ở vùng lạnh này, đảm bảo dầu sẽ sạch lâu hơn.

Nội dung này rất hữu ích (379) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Philips HD9218 Nồi chiên không dầu
Patricia Jiménez 20-07-2022
Tôi muốn biết công thức nấu ăn


(Dịch bằng Google)
Philips HD9218 Nồi chiên không dầu
Hướng dẫn sử dụng Philips HD9860 Nồi chiên không dầu
jasmine 24-05-2022
- Mình chỉ muốn biết chế độ 9860/90 này có bao nhiêu hertz là 50 hertz hay 60 hertz hay 50/60 hertz ??? nó có thể hoạt động tại Ai Cập (50 hertz) ?? - tôi cũng có thể kiểm soát nhiệt độ. bằng tay nếu tôi cần hoặc nó chỉ tự động điều khiển thông minh ??


(Dịch bằng Google)
Philips HD9860 Nồi chiên không dầu