Hướng dẫn sử dụng cho Panasonic Bàn chải đánh răng điện

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Panasonic Bàn chải đánh răng điện mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi nên đánh răng bao lâu một lần và bao lâu? Đã xác minh

Nên đánh răng ít nhất 2 lần / ngày, mỗi lần ít nhất 2 phút. Nhiều bàn chải đánh răng điện được trang bị tính năng cho biết 2 phút này.

Nội dung này rất hữu ích (52) Đọc thêm

Đánh răng bằng bàn chải điện có tốt hơn đánh răng bằng tay không? Đã xác minh

Bàn chải đánh răng điện có khả năng loại bỏ mảng bám tốt hơn nhiều so với việc chải bằng tay. Nhiều bàn chải đánh răng điện cũng giúp xác định thời gian trình tự chải, giúp đạt được kết quả tốt hơn.

Nội dung này rất hữu ích (31) Đọc thêm

Em đánh răng ngày 2 lần nhưng vẫn bị hôi miệng, nguyên nhân do đâu? Đã xác minh

Hôi miệng không chỉ do thức ăn còn sót lại trên răng hoặc nướu bị viêm. Vi khuẩn trên lưỡi và khô miệng cũng có thể gây hôi miệng.

Nội dung này rất hữu ích (29) Đọc thêm

Tôi có thể sử dụng bàn chải đánh răng điện khi tắm không? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào thương hiệu và mô hình. Luôn luôn kiểm tra điều này trước để đảm bảo an toàn cho bạn và không làm điều đó nếu bàn chải đánh răng không phù hợp với nó.

Nội dung này rất hữu ích (24) Đọc thêm

Trẻ em có thể sử dụng bàn chải điện từ độ tuổi nào? Đã xác minh

Trẻ có thể sử dụng bàn chải điện ngay từ khi trẻ có thể tự cầm và sử dụng bàn chải một cách độc lập. Đối với trẻ nhỏ, sử dụng đầu bàn chải nhỏ có lông mềm. Đối với trẻ em từ 5 tuổi trở xuống, bạn nên sử dụng kem đánh răng chuyên dụng có hàm lượng florua thấp hơn.

Nội dung này rất hữu ích (21) Đọc thêm