Hướng dẫn sử dụng BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì

`Bạn cần hướng dẫn cho BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.7 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với BlueStone. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu BlueStone
Người mẫu TTB-2535
Loại Máy nướng bánh mì
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 0.7 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho BlueStone Máy nướng bánh mì
Thêm hướng dẫn sử dụng của Máy nướng bánh mì

Câu hỏi thường gặp về BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Có những đốm đen trên bộ phận làm nóng, đó có phải là một vấn đề? Đã xác minh
Không, điều này không ảnh hưởng đến khả năng nướng bánh mì và không chỉ ra hư hỏng đối với máy nướng bánh mì.

Nội dung này rất hữu ích (185) Đọc thêm
Nếu tôi sử dụng máy nướng bánh mì nhiều hơn một lần, bánh mì sẽ cháy nhanh hơn. Tại sao vậy? Đã xác minh
Hầu hết các máy nướng bánh mì đều hoạt động với bộ phận làm nóng. Khi máy nướng bánh mì được sử dụng lần đầu tiên, máy nướng bánh mì cần được làm nóng từ nhiệt độ phòng. Khi nướng ngay sau đó nhiều bánh mì hơn, bộ phận gia nhiệt đã nóng và bánh mì được nướng nhanh hơn.

Nội dung này rất hữu ích (117) Đọc thêm

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng BlueStone TTB-2535 Máy nướng bánh mì