Nếu tôi sử dụng máy nướng bánh mì nhiều hơn một lần, bánh mì sẽ cháy nhanh hơn. Tại sao vậy?

"Hầu hết các máy nướng bánh mì đều hoạt động với bộ phận làm nóng. Khi máy nướng bánh mì được sử dụng lần đầu tiên, máy nướng bánh mì cần được làm nóng từ nhiệt độ phòng. Khi nướng ngay sau đó nhiều bánh mì hơn, bộ phận gia nhiệt đã nóng và bánh mì được nướng nhanh hơn."

Nội dung này rất hữu ích (140)

Dineke Huijser-Duinkerken 27-11-2023
De Longhi CTOV 2103
Bánh mì luôn cháy dù ở chế độ nào...

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (1)(Dịch bằng Google)
Dineke Huijser-Duinkerken 27-11-2023
De Longhi CTOV 2103
Bánh mì luôn cháy dù ở bất kỳ chế độ nào và kể cả khi để nguội

Nội dung này rất hữu ích (3)(Dịch bằng Google)