Hướng dẫn sử dụng cho BlueStone Tarô

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model BlueStone Tarô mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Dùng được những loại chảo nào trên bếp từ? Đã xác minh
Nhìn chung tất cả các chảo nhiễm từ đều có thể sử dụng trên bếp từ. Hầu hết tất cả các chảo mới đều thích hợp cho cảm ứng.

Nội dung này rất hữu ích (1326) Đọc thêm
Bếp của tôi có phích cắm điện không phù hợp với ổ cắm thông thường, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Nhiều bếp điện (cả gốm và cảm ứng) có phích cắm khác nhau. Điều này là do các thiết bị này đòi hỏi nhiều điện năng. Nhờ thợ chuyên nghiệp thực hiện việc lắp đặt thiết bị.

Nội dung này rất hữu ích (1234) Đọc thêm
Tại sao đánh lửa trên phạm vi của tôi phát ra tiếng lách cách? Đã xác minh
Nếu phạm vi đã được làm sạch bằng nhiều nước, các núm có thể đã bị ướt, gây ra hiện tượng đánh lửa. Để khô các nút bấm. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (1053) Đọc thêm