Hướng dẫn sử dụng BlueStone ICB-6948 Tarô

`Bạn cần hướng dẫn cho BlueStone ICB-6948 Tarô? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 2.11 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về BlueStone ICB-6948 Tarô bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm BlueStone này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Dùng được những loại chảo nào trên bếp từ? Đã xác minh
Nhìn chung tất cả các chảo nhiễm từ đều có thể sử dụng trên bếp từ. Hầu hết tất cả các chảo mới đều thích hợp cho cảm ứng.

Nội dung này rất hữu ích (1108)
Bếp của tôi có phích cắm điện không phù hợp với ổ cắm thông thường, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Nhiều bếp điện (cả gốm và cảm ứng) có phích cắm khác nhau. Điều này là do các thiết bị này đòi hỏi nhiều điện năng. Nhờ thợ chuyên nghiệp thực hiện việc lắp đặt thiết bị.

Nội dung này rất hữu ích (924)
Tại sao đánh lửa trên phạm vi của tôi phát ra tiếng lách cách? Đã xác minh
Nếu phạm vi đã được làm sạch bằng nhiều nước, các núm có thể đã bị ướt, gây ra hiện tượng đánh lửa. Để khô các nút bấm. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (820)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng BlueStone ICB-6948 Tarô