Hướng dẫn sử dụng cho AEG Khoan búa xoay

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model AEG Khoan búa xoay mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sự khác biệt giữa máy khoan va đập và búa quay là gì? Đã xác minh
Máy khoan va đập có thể được sử dụng để khoan lỗ trên gạch và tường vữa. Để khoan lỗ trên tường bê tông, bạn cần một chiếc búa quay.

Nội dung này rất hữu ích (146)
Joule (J) có nghĩa là gì trong mối quan hệ với búa quay? Đã xác minh
Số Joule là biểu thị năng lượng tác động của búa quay. Để khoan các lỗ thông thường trên bê tông, một búa quay có công suất 2,2J là đủ.

Nội dung này rất hữu ích (80)
Tôi có cần đeo thiết bị bảo vệ thính giác khi sử dụng máy khoan không? Đã xác minh
Có bạn nên. Mặc dù lượng tiếng ồn do máy khoan tạo ra có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, nhưng việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (39)