Hướng dẫn sử dụng cho Khoan búa xoay

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Khoan búa xoay mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sự khác biệt giữa máy khoan va đập và búa quay là gì? Đã xác minh

Máy khoan va đập có thể được sử dụng để khoan lỗ trên gạch và tường vữa. Để khoan lỗ trên tường bê tông, bạn cần một chiếc búa quay.

Nội dung này rất hữu ích (191) Đọc thêm

Joule (J) có nghĩa là gì trong mối quan hệ với búa quay? Đã xác minh

Số Joule là biểu thị năng lượng tác động của búa quay. Để khoan các lỗ thông thường trên bê tông, một búa quay có công suất 2,2J là đủ.

Nội dung này rất hữu ích (125) Đọc thêm

Tôi có cần đeo thiết bị bảo vệ thính giác khi sử dụng máy khoan không? Đã xác minh

Có bạn nên. Mặc dù lượng tiếng ồn do máy khoan tạo ra có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, nhưng việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (83) Đọc thêm

Tôi có thể cất giữ dụng cụ điện trong nhà kho hoặc gara không? Đã xác minh

Nói chung, bạn có thể cất giữ các dụng cụ điện trong nhà kho hoặc gara, ngay cả khi nó đôi khi bị đóng băng ở đó. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn cho tuổi thọ của dụng cụ điện nếu bảo quản ở nơi khô ráo, không có biến động nhiệt độ lớn. Trong nhà kho hoặc nhà để xe, sự chênh lệch nhiệt độ có thể hình thành sự ngưng tụ, gây rỉ sét. Ngoài ra, các công cụ chạy bằng pin có tuổi thọ ngắn hơn và không sạc được ở nhiệt độ quá thấp. Để chắc chắn về cách bảo quản dụng cụ điện của bạn, hãy luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Nội dung này rất hữu ích (11) Đọc thêm