Hướng dẫn sử dụng cho Ghế ngồi xe hơi

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Ghế ngồi xe hơi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Có thể đặt ghế ô tô Isofix trên ô tô không có Isofix không? Đã xác minh

Hầu hết các ghế ngồi ô tô Isofix hiện có đều được chấp thuận chung để thắt chặt bằng dây an toàn, ngoài sự chấp thuận cụ thể của ô tô. Điều này cho phép ghế được cố định bằng dây an toàn. Đọc hướng dẫn sử dụng của ghế ô tô để biết thêm chi tiết. Có những ghế ngồi ô tô Isofix không thể được thắt chặt bằng dây an toàn.

Nội dung này rất hữu ích (714) Đọc thêm

Vị trí nào an toàn nhất để đặt ghế xe hơi? Đã xác minh

Điều này một phần phụ thuộc vào chiếc xe, nhưng nói chung, giữa hàng ghế sau là nơi an toàn nhất. Tại đây trẻ ở xa nhất có thể so với hai bên và do đó được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra nếu bạn thắt dây an toàn 3 điểm đầy đủ. Nếu chỉ có dây đai ngang đùi, bạn nên sử dụng ghế ngồi ở cửa sổ sau sẽ an toàn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (639) Đọc thêm

Tôi có thể sử dụng xe hơi trên máy bay không? Đã xác minh

Không có hướng dẫn quốc tế nào về việc sử dụng ghế ô tô trên máy bay. Tùy thuộc vào mô hình mà có thể ghế ô tô phù hợp để làm như vậy. Việc có được phép hay không còn tùy thuộc vào từng hãng hàng không. Luôn liên hệ trước với hãng hàng không để xác minh điều này.

Nội dung này rất hữu ích (212) Đọc thêm

Có thể gắn tất cả các ghế ô tô Isofix trên tất cả các ô tô có Isofix không? Đã xác minh

Không, có loại ghế Isofix phổ thông và không phổ thông. Ghế xe hơi Isofix không phải loại phổ thông chỉ có thể được sử dụng trong các xe ô tô được chỉ định. Ghế đi kèm với danh sách các kiểu xe phù hợp để sử dụng với ghế đó. Ghế ô tô Isofix đa năng chỉ có thể được sử dụng trên ô tô được trang bị Isofix và điểm gắn Top Tether.

Nội dung này rất hữu ích (162) Đọc thêm

Con tôi có thể ngồi trên ghế ô tô trong bao lâu? Đã xác minh

Đừng để con bạn ngồi trên ghế ô tô lâu hơn 1,5 đến 2 giờ mỗi ngày. Nhiều xe đẩy hiện đại cung cấp tùy chọn gắn ghế trên ô tô, cho phép đưa con bạn nhanh chóng. Cũng trong trường hợp đó, đừng vượt quá 1,5 đến 2 giờ một ngày.

Nội dung này rất hữu ích (154) Đọc thêm

Isofix là gì? Đã xác minh

Isofix là một hệ thống được tiêu chuẩn hóa quốc tế dành cho ghế ngồi ô tô trên ô tô. Có giá đỡ Isofix trên xe. Các giá đỡ này nằm giữa tựa lưng và mặt ngồi của hàng ghế sau và được kết nối với thùng xe. Ghế ô tô Isofix được trang bị móc để có thể dễ dàng gắn vào giá treo.

Nội dung này rất hữu ích (153) Đọc thêm