Hướng dẫn sử dụng cho Chicco Ghế ngồi xe hơi

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Chicco Ghế ngồi xe hơi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Vị trí nào an toàn nhất để đặt ghế xe hơi? Đã xác minh
Điều này một phần phụ thuộc vào chiếc xe, nhưng nói chung, giữa hàng ghế sau là nơi an toàn nhất. Tại đây trẻ ở xa nhất có thể so với hai bên và do đó được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra nếu bạn thắt dây an toàn 3 điểm đầy đủ. Nếu chỉ có dây đai ngang đùi, bạn nên sử dụng ghế ngồi ở cửa sổ sau sẽ an toàn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (506)