Hướng dẫn sử dụng Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng

Cần hướng dẫn sử dụng cho Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 4 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

www.tefal.com
www.disneybaby.com
FR
NL
DE
IT
EN
ES
PT
EL
TR
RU
UK
PL
CS
SK
HU
BG
RO
HR
SV
FI
DA
NO
KZ
COMBINÉ CHAUFFE-BIBERONS/STÉRILISATEUR
Combined bottle warmer/steriliser
TefDis combiné 06-10 25/06/10 11:33 Page 1
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 3.78 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Tefal. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Tefal
Người mẫu TD4200K0 Disney
Loại Máy tiệt trùng
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 3.78 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Tefal Máy tiệt trùng
Thêm hướng dẫn sử dụng của Máy tiệt trùng

Câu hỏi thường gặp về Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi tiệt trùng bình sữa hàng ngày, nhưng vẫn còn cặn sữa trong đó. Tại sao vậy? Đã xác minh

Luôn rửa sạch bình sữa trước khi tiệt trùng. Máy tiệt trùng được sử dụng để diệt vi khuẩn nhưng không phải là một giải pháp thay thế cho bàn chải hoặc máy rửa chén.

Nội dung này rất hữu ích (92) Đọc thêm

Tôi nên tẩy cặn máy tiệt trùng bao lâu một lần? Đã xác minh

Khi sử dụng máy khử trùng thường xuyên, cần tẩy cặn ít nhất 4 tuần một lần, tùy thuộc vào chất lượng nước ở khu vực cụ thể của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (22) Đọc thêm

Đáy máy tiệt trùng chuyển sang màu nâu, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Đây có thể là sự tích tụ cặn và là dấu hiệu cho thấy bạn nên tẩy cặn máy tiệt trùng. Tham khảo hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng cụ thể của bạn để tìm hiểu cách khử cặn cho model của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (15) Đọc thêm

Tôi có thể tự làm khô bình sữa sau khi tiệt trùng không? Đã xác minh

Không, điều này không được khuyến khích. Nước còn lại trên chai là nước vô trùng và không chứa vi khuẩn. Bằng cách làm khô chai bằng tay, vi khuẩn mới sẽ được bổ sung thêm, khiến chai không còn vô trùng.

Nội dung này rất hữu ích (6) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Tefal TD4200K0 Disney Máy tiệt trùng

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan