Hướng dẫn sử dụng cho Máy tiệt trùng

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy tiệt trùng mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi tiệt trùng bình sữa hàng ngày, nhưng vẫn còn cặn sữa trong đó. Tại sao vậy? Đã xác minh

Luôn rửa sạch bình sữa trước khi tiệt trùng. Máy tiệt trùng được sử dụng để diệt vi khuẩn nhưng không phải là một giải pháp thay thế cho bàn chải hoặc máy rửa chén.

Nội dung này rất hữu ích (92) Đọc thêm

Tôi nên tẩy cặn máy tiệt trùng bao lâu một lần? Đã xác minh

Khi sử dụng máy khử trùng thường xuyên, cần tẩy cặn ít nhất 4 tuần một lần, tùy thuộc vào chất lượng nước ở khu vực cụ thể của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (21) Đọc thêm

Đáy máy tiệt trùng chuyển sang màu nâu, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Đây có thể là sự tích tụ cặn và là dấu hiệu cho thấy bạn nên tẩy cặn máy tiệt trùng. Tham khảo hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng cụ thể của bạn để tìm hiểu cách khử cặn cho model của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (14) Đọc thêm

Tôi có thể tự làm khô bình sữa sau khi tiệt trùng không? Đã xác minh

Không, điều này không được khuyến khích. Nước còn lại trên chai là nước vô trùng và không chứa vi khuẩn. Bằng cách làm khô chai bằng tay, vi khuẩn mới sẽ được bổ sung thêm, khiến chai không còn vô trùng.

Nội dung này rất hữu ích (6) Đọc thêm