Hướng dẫn sử dụng Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu

Cần hướng dẫn sử dụng cho Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 3 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

EASY FRY
& GRILL DIGITAL
www.tefal.com
zh
id
th
vi
1
en
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 2.09 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Tefal. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Tefal
Người mẫu EY505D27 Easy Fry
Loại Nồi chiên không dầu
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 2.09 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Tefal Nồi chiên không dầu
Thêm hướng dẫn sử dụng của Nồi chiên không dầu

Câu hỏi thường gặp về Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi nên thay dầu hoặc mỡ trong nồi chiên ngập dầu của mình bao lâu một lần? Đã xác minh

Để đạt được kết quả tối ưu, bạn nên thay dầu hoặc mỡ sau mỗi 8 lần chiên nếu bạn đang làm đồ ăn nhẹ. Nếu bạn đang làm món khoai tây chiên, dầu hoặc mỡ có thể được thay thế sau mỗi 12 lần chiên.

Nội dung này rất hữu ích (1009) Đọc thêm

Tôi có thể làm sạch bên trong nồi chiên ngập dầu bằng cọ rửa không? Đã xác minh

Không. Hầu hết các bếp chiên nhúng đều có một lớp đặc biệt có thể bị hỏng khi sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn. Chỉ sử dụng mặt mềm của cọ rửa hoặc khăn ướt.

Nội dung này rất hữu ích (412) Đọc thêm

'Vùng lạnh' trong nồi chiên ngập dầu của tôi là gì? Đã xác minh

Trong bếp chiên nhúng có vùng lạnh, một phần dầu nằm bên dưới bộ phận làm nóng. Phần dầu này vẫn lạnh hơn phần trên. Các mảnh vụn sẽ nổi xuống đáy và kết thúc ở vùng lạnh này, đảm bảo dầu sẽ sạch lâu hơn.

Nội dung này rất hữu ích (393) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Tefal EY505D27 Easy Fry Nồi chiên không dầu

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan