Hướng dẫn sử dụng - Ryobi CRA-180M Radio

`Bạn cần hướng dẫn cho Ryobi CRA-180M Radio? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.12 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Ryobi CRA-180M Radio bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Ryobi này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

DAB + là gì? Đã xác minh
DAB + là sự kế thừa của tín hiệu FM và là viết tắt của Digital Audio Broadcasting. Nó là một tín hiệu kỹ thuật số cho phép nhiều kênh hơn trong cùng một băng thông và cho phép chuyển đổi giữa các kênh dễ dàng hơn.

Nội dung này rất hữu ích (104)
Sự khác biệt giữa FM và AM là gì? Đã xác minh
FM và AM đều là hình thức điều chế được sử dụng để truyền tín hiệu. FM là viết tắt của Điều chế tần số và AM là viết tắt của Điều chế biên độ. AM là dạng điều chế lâu đời nhất. Sự khác biệt lớn nhất là tín hiệu FM mạnh hơn nhiều so với tín hiệu AM.

Nội dung này rất hữu ích (46)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi Ryobi.