Hướng dẫn sử dụng cho Panasonic Radio

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Panasonic Radio mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

DAB + là gì? Đã xác minh
DAB + là sự kế thừa của tín hiệu FM và là viết tắt của Digital Audio Broadcasting. Nó là một tín hiệu kỹ thuật số cho phép nhiều kênh hơn trong cùng một băng thông và cho phép chuyển đổi giữa các kênh dễ dàng hơn.

Nội dung này rất hữu ích (110)
Sự khác biệt giữa FM và AM là gì? Đã xác minh
FM và AM đều là hình thức điều chế được sử dụng để truyền tín hiệu. FM là viết tắt của Điều chế tần số và AM là viết tắt của Điều chế biên độ. AM là dạng điều chế lâu đời nhất. Sự khác biệt lớn nhất là tín hiệu FM mạnh hơn nhiều so với tín hiệu AM.

Nội dung này rất hữu ích (57)