Hướng dẫn sử dụng cho Bộ định tuyến

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Bộ định tuyến mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để cải thiện tín hiệu của bộ định tuyến? Đã xác minh
Trước tiên, hãy thử điều chỉnh vị trí và định vị của bộ định tuyến để cải thiện tín hiệu. Nếu không thành công, bạn thường có thể thay đổi kênh không dây của bộ định tuyến. Có khả năng các thiết bị không dây khác đang sử dụng cùng một kênh không dây, điều này có thể làm giảm cường độ tín hiệu.

Nội dung này rất hữu ích (1172) Đọc thêm
Sự khác biệt giữa bộ định tuyến và modem là gì? Đã xác minh
Một modem hỗ trợ kết nối Internet thông qua nhà cung cấp của bạn. Bộ định tuyến phân phối tín hiệu này đến các thiết bị khác nhau trong mạng. Hầu hết các bộ định tuyến hiện đại đều có modem tích hợp sẵn.

Nội dung này rất hữu ích (126) Đọc thêm