Hướng dẫn sử dụng cho Totolink Bộ định tuyến

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Totolink Bộ định tuyến mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để cải thiện tín hiệu của bộ định tuyến? Đã xác minh

Trước tiên, hãy thử điều chỉnh vị trí và định vị của bộ định tuyến để cải thiện tín hiệu. Nếu không thành công, bạn thường có thể thay đổi kênh không dây của bộ định tuyến. Có khả năng các thiết bị không dây khác đang sử dụng cùng một kênh không dây, điều này có thể làm giảm cường độ tín hiệu.

Nội dung này rất hữu ích (1199) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa bộ định tuyến và modem là gì? Đã xác minh

Một modem hỗ trợ kết nối Internet thông qua nhà cung cấp của bạn. Bộ định tuyến phân phối tín hiệu này đến các thiết bị khác nhau trong mạng. Hầu hết các bộ định tuyến hiện đại đều có modem tích hợp sẵn.

Nội dung này rất hữu ích (143) Đọc thêm