Hướng dẫn sử dụng Exibel 38-8940 Bàn phím

Cần hướng dẫn sử dụng cho Exibel 38-8940 Bàn phím của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 2 câu hỏi thường gặp, 2 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.17 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Exibel 38-8940 Bàn phím bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Exibel 38-8940 Bàn phím không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Exibel 38-8940 Bàn phím. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

cheapskate 20-06-2022
Làm cách nào để thay đổi các phím Chức năng thành mặc định?

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0) (Dịch bằng Google)
Charles 30-11-2022
Xin chào, đèn cho Caps Lock không hoạt động. Mọi ý kiến_

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0) (Dịch bằng Google)

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Exibel 38-8940 Bàn phím của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Exibel. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Exibel 38-8940 Bàn phím của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Exibel
Người mẫu 38-8940
Loại Bàn phím
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 0.17 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Exibel Bàn phím
Thêm hướng dẫn sử dụng của Bàn phím

Câu hỏi thường gặp về Exibel 38-8940 Bàn phím

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Các chữ cái trên bàn phím không ở những nơi mà tôi đã quen, tại sao lại như vậy? Đã xác minh

Hầu hết các bàn phím sử dụng bố cục QWERTY, đại diện cho sáu chữ cái đầu tiên trên bàn phím. Tuy nhiên, có các cách bố trí bàn phím khác nhau, phù hợp với nhu cầu cụ thể của một ngôn ngữ nhất định. Nó cũng có thể là các phím bàn phím đã được hoán đổi. Đặc biệt với các bàn phím cũ điều này rất dễ thực hiện.

Nội dung này rất hữu ích (1245) Đọc thêm

Cách tốt nhất để làm sạch bàn phím của tôi là gì Đã xác minh

Không bao giờ chèn các vật vào giữa các cạnh của phím, vì điều này chủ yếu sẽ đẩy bụi bẩn vào và làm hỏng bàn phím. Tốt nhất là làm sạch bàn phím bằng khí nén trong khi vẫn để bàn phím lộn ngược. Mặt trên của các phím có thể được lau sạch bằng khăn hơi ẩm.

Nội dung này rất hữu ích (173) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Exibel 38-8940 Bàn phím

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan