Hướng dẫn sử dụng cho Sandberg Bàn phím

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Sandberg Bàn phím mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Các chữ cái trên bàn phím không ở những nơi mà tôi đã quen, tại sao lại như vậy? Đã xác minh

Hầu hết các bàn phím sử dụng bố cục QWERTY, đại diện cho sáu chữ cái đầu tiên trên bàn phím. Tuy nhiên, có các cách bố trí bàn phím khác nhau, phù hợp với nhu cầu cụ thể của một ngôn ngữ nhất định. Nó cũng có thể là các phím bàn phím đã được hoán đổi. Đặc biệt với các bàn phím cũ điều này rất dễ thực hiện.

Nội dung này rất hữu ích (1238) Đọc thêm

Cách tốt nhất để làm sạch bàn phím của tôi là gì Đã xác minh

Không bao giờ chèn các vật vào giữa các cạnh của phím, vì điều này chủ yếu sẽ đẩy bụi bẩn vào và làm hỏng bàn phím. Tốt nhất là làm sạch bàn phím bằng khí nén trong khi vẫn để bàn phím lộn ngược. Mặt trên của các phím có thể được lau sạch bằng khăn hơi ẩm.

Nội dung này rất hữu ích (173) Đọc thêm