Hướng dẫn sử dụng cho Electrolux Máy nướng bánh mì

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Electrolux Máy nướng bánh mì mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi muốn biết tuổi của thiết bị Electrolux của mình. Làm thế nào để làm điều đó? Đã xác minh
Bạn có thể xác định độ tuổi của sản phẩm bằng cách sử dụng số sê-ri. Điều này có thể được tìm thấy trên thiết bị của bạn. Ký tự đầu tiên của số sê-ri cho biết một năm (tức là: 1 = 2001) và hai ký tự sau đó cho biết tuần sản xuất (tức là: 35 = tuần 35 của năm đó). Vì vậy, số sê-ri 13500016 cho biết máy có từ tuần 35 của năm 2001.

Nội dung này rất hữu ích (564)
Có những đốm đen trên bộ phận làm nóng, đó có phải là một vấn đề? Đã xác minh
Không, điều này không ảnh hưởng đến khả năng nướng bánh mì và không chỉ ra hư hỏng đối với máy nướng bánh mì.

Nội dung này rất hữu ích (162)
Nếu tôi sử dụng máy nướng bánh mì nhiều hơn một lần, bánh mì sẽ cháy nhanh hơn. Tại sao vậy? Đã xác minh
Hầu hết các máy nướng bánh mì đều hoạt động với bộ phận làm nóng. Khi máy nướng bánh mì được sử dụng lần đầu tiên, máy nướng bánh mì cần được làm nóng từ nhiệt độ phòng. Khi nướng ngay sau đó nhiều bánh mì hơn, bộ phận gia nhiệt đã nóng và bánh mì được nướng nhanh hơn.

Nội dung này rất hữu ích (66)