Hướng dẫn sử dụng cho Siemens Lò nướng

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Siemens Lò nướng mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Lò nướng của tôi không đủ ấm, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Bộ điều chỉnh nhiệt đảm bảo lò nướng nóng đến nhiệt độ được chỉ định. Có khả năng là bộ điều nhiệt bị lỗi. Có nó thay thế. Khi nghi ngờ, hãy liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (2714) Đọc thêm

Nhiệt phân là gì? Đã xác minh

Một số lò được trang bị chức năng nhiệt phân. Đây là một hệ thống làm sạch đốt cháy chất bẩn và chất béo trong lò bằng cách sử dụng nhiệt độ rất cao. Sau khi nhiệt phân, tất cả các chất bẩn sẽ biến thành tro và có thể dễ dàng loại bỏ. Nếu lò có chức năng nhiệt phân thì nên sử dụng 3 đến 4 lần trong năm để lò luôn sạch sẽ.

Nội dung này rất hữu ích (2635) Đọc thêm

Tôi có thể chuẩn bị nhiều món cùng một lúc bằng cách sử dụng nhiều khay nướng hơn không? Đã xác minh

Về mặt kỹ thuật, điều này là có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại thực phẩm mà bạn cần điều chỉnh thời gian chuẩn bị hoặc đổi khay giữa chừng trong quá trình chuẩn bị.

Nội dung này rất hữu ích (680) Đọc thêm

Khi tôi sử dụng lò nướng, thức ăn thường đọng lại dưới đáy, gây ra khói. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn điều này? Đã xác minh

Nhiều lò nướng có cả khay nướng và khay nướng. Khi thức ăn được chế biến trên vỉ, khay nướng có thể được đặt ở phía dưới để tránh thức ăn còn sót lại bị cháy và gây khói.

Nội dung này rất hữu ích (648) Đọc thêm

Khói tích tụ trong lò khi hâm nóng, tại sao vậy? Đã xác minh

Có thể còn sót lại thức ăn từ lần sử dụng trước trong lò. Đặc biệt thức ăn còn dầu mỡ có thể sinh khói khi đun nóng. Vệ sinh lò thật sạch.

Nội dung này rất hữu ích (622) Đọc thêm