Hướng dẫn sử dụng cho Tefal Máy xay sinh tố cầm tay

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Tefal Máy xay sinh tố cầm tay mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để làm sạch máy xay cầm tay một cách tốt nhất? Đã xác minh

Hầu hết các máy xay cầm tay đều có một miếng có thể tháo rời để cho vào máy rửa bát, điều này cần được ghi rõ trong sách hướng dẫn. Có thể làm sạch bằng tay bằng cách đặt các lưỡi dao vào bát nước ấm và bật máy xay cầm tay. Thêm một số chất tẩy rửa nếu muốn. Không bao giờ làm khô các lưỡi dao, điều này có thể khiến chúng bị cùn.

Nội dung này rất hữu ích (138) Đọc thêm

Làm cách nào để sử dụng các tốc độ khác nhau? Đã xác minh

Tốt nhất là bắt đầu với tốc độ thấp nhất và tăng dần lên tốc độ cao nhất. Điều này sẽ cho kết quả tốt nhất và ít bắn tung tóe nhất.

Nội dung này rất hữu ích (96) Đọc thêm

Tôi có thể quấn dây quanh thiết bị sau khi sử dụng không? Đã xác minh

Tốt hơn là không nên làm điều này, vì nó có thể làm hỏng dây. Điều tốt nhất nên làm là quấn dây như khi sản phẩm được đóng gói.

Nội dung này rất hữu ích (42) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Tefal HB656838 Máy xay sinh tố cầm tay
L.Broerse 03-10-2021
Xin lỗi bạn vừa gửi một câu hỏi nhưng nó nói là đồng hồ đo nhưng phải là động cơ


(Dịch bằng Google)
Tefal HB656838 Máy xay sinh tố cầm tay
Hướng dẫn sử dụng Tefal HB656838 Máy xay sinh tố cầm tay
L. Broerse 03-10-2021
Chào buổi sáng, có một câu hỏi. Khoảng 2 năm trước, tôi đã mua chiếc dao xay / máy xay cầm tay Tefal này, dùng dao xay thì ít và máy xay cầm tay thì nhiều. Đầu tiên máy cắt bị hỏng, đồng hồ không còn truyền động các cánh quạt. Làm món rau chân vịt lắc bằng máy xay sinh tố dạng que và bây giờ nó cũng có khuyết điểm như vậy. Cái này vẫn còn bảo hành. Tôi rất xin lỗi vì tôi thực sự nghĩ rằng tôi đã mua một chiếc máy hàng đầu. Tôi sẽ không biết mình có thể đã làm gì sai với một thiết bị đơn giản như vậy.


(Dịch bằng Google)
Tefal HB656838 Máy xay sinh tố cầm tay