Hướng dẫn sử dụng cho Krups Máy xay sinh tố cầm tay

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Krups Máy xay sinh tố cầm tay mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để làm sạch máy xay cầm tay một cách tốt nhất? Đã xác minh

Hầu hết các máy xay cầm tay đều có một miếng có thể tháo rời để cho vào máy rửa bát, điều này cần được ghi rõ trong sách hướng dẫn. Có thể làm sạch bằng tay bằng cách đặt các lưỡi dao vào bát nước ấm và bật máy xay cầm tay. Thêm một số chất tẩy rửa nếu muốn. Không bao giờ làm khô các lưỡi dao, điều này có thể khiến chúng bị cùn.

Nội dung này rất hữu ích (138) Đọc thêm

Làm cách nào để sử dụng các tốc độ khác nhau? Đã xác minh

Tốt nhất là bắt đầu với tốc độ thấp nhất và tăng dần lên tốc độ cao nhất. Điều này sẽ cho kết quả tốt nhất và ít bắn tung tóe nhất.

Nội dung này rất hữu ích (96) Đọc thêm

Tôi có thể quấn dây quanh thiết bị sau khi sử dụng không? Đã xác minh

Tốt hơn là không nên làm điều này, vì nó có thể làm hỏng dây. Điều tốt nhất nên làm là quấn dây như khi sản phẩm được đóng gói.

Nội dung này rất hữu ích (42) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Krups HZ656815 Máy xay sinh tố cầm tay
[email protected] 12-09-2023
Thật không may, từ hướng dẫn vận hành của bạn, tôi không thể biết cách sử dụng nút turbo và nút điều khiển phía trên (nút có các mức tốc độ trên cần điều khiển). Nếu tôi nhấn cả hai nút (start/turbo) cùng lúc, tôi có nên điều chỉnh nút điều khiển phía trên bằng "tay còn lại" (tay này phải giữ thùng trộn) không? Hay chỉ cần vận hành một bộ phận (nút turbo hoặc bộ điều khiển) là đủ? Bằng cách nào đó, tính thực tế “vô cấp” đối với tôi không rõ ràng...........


(Dịch bằng Google)
Krups HZ656815 Máy xay sinh tố cầm tay