Hướng dẫn sử dụng cho Thiết bị Trợ thính

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Thiết bị Trợ thính mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

ITE, ITC, CIC và BTE là viết tắt của gì? Đã xác minh

Những từ viết tắt này cho biết cách đặt máy trợ thính và có nghĩa như sau: ITE = In The Ear, ITC = In The Canal, CIC = Complete In Canal và BTE = Behind The Ear.

Nội dung này rất hữu ích (180) Đọc thêm

Tôi có thể vệ sinh và bảo quản máy trợ thính như thế nào? Đã xác minh

Máy trợ thính nên được làm sạch thường xuyên bằng vải khô và tránh ẩm. Bạn cũng nên thay pin khi cần và kiểm tra định kỳ với chuyên gia chăm sóc sức khỏe thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (99) Đọc thêm

Máy trợ thính dùng được bao lâu? Đã xác minh

Tuổi thọ của máy trợ thính có thể khác nhau tùy thuộc vào loại và chất lượng của thiết bị. Trung bình, máy trợ thính có thể tồn tại từ 3 đến 7 năm. Điều quan trọng là phải kiểm tra và bảo trì thường xuyên với chuyên gia chăm sóc sức khỏe thính giác để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Nội dung này rất hữu ích (78) Đọc thêm