Hướng dẫn sử dụng cho Philips Máy cạo râu

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Philips Máy cạo râu mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi nên vệ sinh đầu cạo râu trên máy cạo râu Philips của mình bao lâu một lần? Đã xác minh
Philips khuyến nghị thực hiện việc này hai tháng một lần. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Nội dung này rất hữu ích (119)
Đầu máy cạo râu dùng được bao lâu trước khi cần thay thế? Đã xác minh
Tùy thuộc vào mức độ thường xuyên được sử dụng, một chiếc đầu cạo râu có tuổi thọ từ 6 tháng đến 2 năm. Để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu, tốt nhất bạn nên thay đầu cạo râu mỗi năm một lần.

Nội dung này rất hữu ích (104)
Tôi có thể tìm kiểu máy và / hoặc số sê-ri của máy cạo râu Philips của mình ở đâu? Đã xác minh
Số kiểu máy có thể được tìm thấy ở mặt sau của thiết bị. Đôi khi số sê-ri cũng được đặt ở mặt sau của thiết bị, nếu không, nó có thể được tìm thấy bên dưới tông đơ hoặc trong buồng tóc.

Nội dung này rất hữu ích (60)
Sự khác biệt giữa đầu máy cạo râu rung và xoay là gì? Đã xác minh
Đây chủ yếu là vấn đề của nhu cầu và sở thích cá nhân, nhưng nhìn chung có thể nói rằng các lưỡi dao trong đầu máy cạo râu rung chuyển động nhanh hơn và do đó mang lại kết quả nhanh hơn. Đầu máy cạo râu xoay có thể tiếp cận các vùng nhất định trên khuôn mặt dễ dàng hơn.

Nội dung này rất hữu ích (33)
Tôi nên cạo râu theo hướng nào? Đã xác minh
Trong hầu hết các trường hợp, nên cạo theo chiều lông mọc. Điều này làm giảm nguy cơ da bị kích ứng và lông mọc ngược.

Nội dung này rất hữu ích (9)