Hướng dẫn sử dụng Bosch GCB 120 B Máy cưa đai

Cần hướng dẫn sử dụng cho Bosch GCB 120 B Máy cưa đai của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 1 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Robert Bosch Power Tools GmbH
70538 Stuttgart
GERMANY
www.bosch-pt.com
1 609 92A 39V (2015.07) PS / 85 ASIA
GCB Professional
120 | 120 B | 120 Base
en Original instructions
fr Notice originale
pt Manual original
cn 正本使用说明书
tw 原始使用說明書
ko 사용 설명서 원
th หนงสอคู่มือการใชงานฉบบตนแบบ
id Petunjuk-Petunjuk untuk Penggunaan Orisinal
vi Bn gc hướng dn s dng
ar
fa
ςТЎϩХʉ ЌТϾϦφЍʉ ʌμВТЎϺυ
ΖЎϩʉ ˒μВЖЙʉʓ ИͳϞφЁʑ
OBJ_BUCH-2520-002.book Page 1 Monday, June 20, 2016 8:48 AM
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 11.57 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Bosch GCB 120 B Máy cưa đai bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Bosch GCB 120 B Máy cưa đai không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Bosch GCB 120 B Máy cưa đai. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Bosch GCB 120 B Máy cưa đai của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Bosch. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Bosch GCB 120 B Máy cưa đai của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Bosch
Người mẫu GCB 120 B
Loại Máy cưa đai
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 11.57 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Bosch Máy cưa đai
Thêm hướng dẫn sử dụng của Máy cưa đai

Câu hỏi thường gặp về Bosch GCB 120 B Máy cưa đai

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể cất giữ dụng cụ điện trong nhà kho hoặc gara không? Đã xác minh

Nói chung, bạn có thể cất giữ các dụng cụ điện trong nhà kho hoặc gara, ngay cả khi nó đôi khi bị đóng băng ở đó. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn cho tuổi thọ của dụng cụ điện nếu bảo quản ở nơi khô ráo, không có biến động nhiệt độ lớn. Trong nhà kho hoặc nhà để xe, sự chênh lệch nhiệt độ có thể hình thành sự ngưng tụ, gây rỉ sét. Ngoài ra, các công cụ chạy bằng pin có tuổi thọ ngắn hơn và không sạc được ở nhiệt độ rất thấp. Để chắc chắn về cách bảo quản dụng cụ điện của bạn, hãy luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Nội dung này rất hữu ích (14) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Bosch GCB 120 B Máy cưa đai

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan