Hướng dẫn sử dụng cho Máy cưa đai

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy cưa đai mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể cất giữ dụng cụ điện trong nhà kho hoặc gara không? Đã xác minh

Nói chung, bạn có thể cất giữ các dụng cụ điện trong nhà kho hoặc gara, ngay cả khi nó đôi khi bị đóng băng ở đó. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn cho tuổi thọ của dụng cụ điện nếu bảo quản ở nơi khô ráo, không có biến động nhiệt độ lớn. Trong nhà kho hoặc nhà để xe, sự chênh lệch nhiệt độ có thể hình thành sự ngưng tụ, gây rỉ sét. Ngoài ra, các công cụ chạy bằng pin có tuổi thọ ngắn hơn và không sạc được ở nhiệt độ rất thấp. Để chắc chắn về cách bảo quản dụng cụ điện của bạn, hãy luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Nội dung này rất hữu ích (14) Đọc thêm