Hướng dẫn sử dụng Bosch AdvancedAquatak 160 Máy rửa áp lực

`Bạn cần hướng dẫn cho Bosch AdvancedAquatak 160 Máy rửa áp lực? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 5.76 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Bosch AdvancedAquatak 160 Máy rửa áp lực bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Bosch này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể sử dụng máy phun rửa áp lực để làm sạch xe hơi của mình không? Đã xác minh
Có, bạn có thể. Để máy phun rửa áp lực cách ô tô ít nhất 20 cm và không vượt quá áp suất 110 Bar.

Nội dung này rất hữu ích (694)
Làm cách nào để bảo quản máy phun rửa áp lực trong mùa đông? Đã xác minh
Máy phun rửa áp lực là một sản phẩm có các bộ phận để nước chảy qua. Luôn làm trống hoàn toàn trước khi cất giữ để ngăn ngừa hư hỏng do sương giá. Để đảm bảo không xảy ra hư hỏng do sương giá, tốt nhất là bạn nên giữ máy phun rửa áp lực ở nơi không có sương giá.

Nội dung này rất hữu ích (86)
PSI là viết tắt của gì? Đã xác minh
PSI là viết tắt của Pound per Square Inch, cho biết một lượng áp suất. Máy phun rửa áp lực càng nhiều PSI thì nó càng có thể làm sạch mạnh mẽ hơn.

Nội dung này rất hữu ích (84)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng Bosch AdvancedAquatak 160 Máy rửa áp lực