Hướng dẫn sử dụng cho Máy rửa áp lực

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy rửa áp lực mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể sử dụng máy phun rửa áp lực để làm sạch xe hơi của mình không? Đã xác minh

Có, bạn có thể. Để máy phun rửa áp lực cách ô tô ít nhất 20 cm và không vượt quá áp suất 110 Bar.

Nội dung này rất hữu ích (806) Đọc thêm

Làm cách nào để bảo quản máy phun rửa áp lực trong mùa đông? Đã xác minh

Máy phun rửa áp lực là một sản phẩm có các bộ phận để nước chảy qua. Luôn làm trống hoàn toàn trước khi cất giữ để ngăn ngừa hư hỏng do sương giá. Để đảm bảo không xảy ra hư hỏng do sương giá, tốt nhất là bạn nên giữ máy phun rửa áp lực ở nơi không có sương giá.

Nội dung này rất hữu ích (184) Đọc thêm

PSI là viết tắt của gì? Đã xác minh

PSI là viết tắt của Pound per Square Inch, cho biết một lượng áp suất. Máy phun rửa áp lực càng nhiều PSI thì nó càng có thể làm sạch mạnh mẽ hơn.

Nội dung này rất hữu ích (184) Đọc thêm