Hướng dẫn sử dụng BoConcept Limo Khung giường

`Bạn cần hướng dẫn cho BoConcept Limo Khung giường? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.08 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về BoConcept Limo Khung giường bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm BoConcept này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Độ dày tối thiểu của nệm là bao nhiêu? Đã xác minh
Nên cho tất cả các loại đệm dày ít nhất 16cm để có đủ sự thoải mái.

Nội dung này rất hữu ích (265)
Tôi có thể sử dụng nệm đôi trên giường đôi với đế giường có nan có thể điều chỉnh riêng được không? Đã xác minh
Không. Không thể đặt nệm đôi trên giường đôi có đế giường đóng ván riêng, vì có thể có sự chênh lệch chiều cao giữa hai nửa giường. Mỗi nửa sẽ cần một tấm nệm duy nhất. Cũng không thể sử dụng nệm đôi.

Nội dung này rất hữu ích (140)
Sự khác biệt giữa khung giường và lò xo hộp là gì? Đã xác minh
Khung giường chỉ chứa một tấm nệm, nhưng không có giảm chấn hoặc các hình thức thoải mái khác. Lò xo hộp là một giá đỡ nệm được nhồi bằng các cuộn dây kim loại. Khoảng trống giữa các cuộn dây cung cấp thêm thông gió. Trên đầu của hộp lò xo, bạn thêm một tấm nệm và có thể là một tấm lót nệm. Sự kết hợp giữa lò xo hộp và nệm giúp phân bổ trọng lượng tốt và thông gió tốt.

Nội dung này rất hữu ích (109)
Sự khác biệt giữa khung giường bằng gỗ và kim loại là gì? Đã xác minh
Khung giường bằng gỗ thường chắc chắn hơn khung giường bằng kim loại. Điều này có nghĩa là với khung giường bằng kim loại, độ bền phải được kiểm tra thường xuyên hơn và các vít phải được siết chặt thường xuyên hơn.

Nội dung này rất hữu ích (71)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng BoConcept Limo Khung giường