Hướng dẫn sử dụng cho Khung giường

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Khung giường mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Độ dày tối thiểu của nệm là bao nhiêu? Đã xác minh

Nên cho tất cả các loại đệm dày ít nhất 16cm để có đủ sự thoải mái.

Nội dung này rất hữu ích (415) Đọc thêm

Tôi có thể sử dụng nệm đôi trên giường đôi với đế giường có nan có thể điều chỉnh riêng được không? Đã xác minh

Không. Không thể đặt nệm đôi trên giường đôi có đế giường đóng ván riêng, vì có thể có sự chênh lệch chiều cao giữa hai nửa giường. Mỗi nửa sẽ cần một tấm nệm duy nhất. Cũng không thể sử dụng nệm đôi.

Nội dung này rất hữu ích (233) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa khung giường và lò xo hộp là gì? Đã xác minh

Khung giường chỉ chứa một tấm nệm, nhưng không có giảm chấn hoặc các hình thức thoải mái khác. Lò xo hộp là một giá đỡ nệm được nhồi bằng các cuộn dây kim loại. Khoảng trống giữa các cuộn dây cung cấp thêm thông gió. Trên đầu của hộp lò xo, bạn thêm một tấm nệm và có thể là một tấm lót nệm. Sự kết hợp giữa lò xo hộp và nệm giúp phân bổ trọng lượng tốt và thông gió tốt.

Nội dung này rất hữu ích (183) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa khung giường bằng gỗ và kim loại là gì? Đã xác minh

Khung giường bằng gỗ thường chắc chắn hơn khung giường bằng kim loại. Điều này có nghĩa là với khung giường bằng kim loại, độ bền phải được kiểm tra thường xuyên hơn và các vít phải được siết chặt thường xuyên hơn.

Nội dung này rất hữu ích (169) Đọc thêm