Hướng dẫn sử dụng BlueStone JEB-6545 Máy ép nước trái cây

`Bạn cần hướng dẫn cho BlueStone JEB-6545 Máy ép nước trái cây? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.5 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về BlueStone JEB-6545 Máy ép nước trái cây bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm BlueStone này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sự khác biệt giữa máy ép trái cây và máy ép trái cây có múi là gì? Đã xác minh
Máy ép trái cây có múi ép nước từ quả cam quýt cần giảm một nửa trước và nó sẽ để lại phần cùi trong quả. Máy ép trái cây sẽ xoay và ép toàn bộ trái cây qua rây và lọc bã, dẫn đến lượng nước ép lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (43)
Tôi có cần gọt trái cây trước khi cho vào máy ép trái cây không? Đã xác minh
Không, nói chung bạn có thể cho trái cây chưa gọt vỏ vào máy ép trái cây. Vỏ sẽ được thu thập cùng với cùi. Tốt hơn hết là bạn nên loại bỏ những viên sỏi có thể ra khỏi quả.

Nội dung này rất hữu ích (35)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng BlueStone JEB-6545 Máy ép nước trái cây