Hướng dẫn sử dụng cho BlueStone Máy ép nước trái cây

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model BlueStone Máy ép nước trái cây mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có cần gọt trái cây trước khi cho vào máy ép trái cây không? Đã xác minh
Không, nói chung bạn có thể cho trái cây chưa gọt vỏ vào máy ép trái cây. Vỏ sẽ được thu thập cùng với cùi. Tốt hơn hết là bạn nên loại bỏ những viên sỏi có thể ra khỏi quả.

Nội dung này rất hữu ích (58)
Sự khác biệt giữa máy ép trái cây và máy ép trái cây có múi là gì? Đã xác minh
Máy ép trái cây có múi ép nước từ quả cam quýt cần giảm một nửa trước và nó sẽ để lại phần cùi trong quả. Máy ép trái cây sẽ xoay và ép toàn bộ trái cây qua rây và lọc bã, dẫn đến lượng nước ép lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (53)