Hướng dẫn sử dụng Black and Decker BDCD8 Bộ dẫn động khoan

`Bạn cần hướng dẫn cho Black and Decker BDCD8 Bộ dẫn động khoan? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.31 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Black and Decker BDCD8 Bộ dẫn động khoan bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Black and Decker này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi tiếp tục tước đầu vít khi sử dụng máy khoan. Tại sao vậy? Đã xác minh
Hầu hết các trình điều khiển máy khoan có thể được thiết lập để vặn vít cứng hơn hoặc mềm hơn. Nếu đầu tiếp tục bị tước, có lẽ nên đặt người lái máy khoan vào một nơi khác. Khi đó là thiết bị không dây, hãy luôn đảm bảo rằng pin đã được sạc để có kết quả tối ưu.

Nội dung này rất hữu ích (19)
Tôi có cần đeo thiết bị bảo vệ thính giác khi sử dụng máy khoan không? Đã xác minh
Có bạn nên. Mặc dù lượng tiếng ồn do máy khoan tạo ra có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, nhưng việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (1)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi Black and Decker.