Hướng dẫn sử dụng cho Bộ dẫn động khoan

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Bộ dẫn động khoan mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi tiếp tục tước đầu vít khi sử dụng máy khoan. Tại sao vậy? Đã xác minh
Hầu hết các trình điều khiển máy khoan có thể được thiết lập để vặn vít cứng hơn hoặc mềm hơn. Nếu đầu tiếp tục bị tước, có lẽ nên đặt người lái máy khoan vào một nơi khác. Khi đó là thiết bị không dây, hãy luôn đảm bảo rằng pin đã được sạc để có kết quả tối ưu.

Nội dung này rất hữu ích (38)
Tôi có cần đeo thiết bị bảo vệ thính giác khi sử dụng máy khoan không? Đã xác minh
Có bạn nên. Mặc dù lượng tiếng ồn do máy khoan tạo ra có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, nhưng việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (5)