Hướng dẫn sử dụng AEG LTH57710 Máy sấy

`Bạn cần hướng dẫn cho AEG LTH57710 Máy sấy? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.55 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về AEG LTH57710 Máy sấy bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm AEG này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tại sao trống sấy của máy sấy lại lớn hơn lồng giặt của máy giặt, mặc dù chúng có cùng công suất? Đã xác minh
Để làm khô đồ giặt đúng cách, máy sấy cần có không khí. Điều này cần không gian và đó là lý do tại sao trống sấy cần lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (2674)
Sự khác biệt giữa máy sấy ngưng tụ và máy sấy thông hơi là gì? Đã xác minh
Trong máy sấy ngưng tụ, hơi nước ngưng tụ được thoát ra và thu vào một bình chứa bên trong. Trong máy sấy có lỗ thông hơi, không khí ẩm, nóng được thoát ra ngoài qua một ống mềm, ví dụ như từ cửa sổ. Máy sấy thông hơi rẻ hơn sử dụng so với máy sấy ngưng tụ

Nội dung này rất hữu ích (429)
Tôi có thể xếp máy sấy và máy giặt không? Đã xác minh
Nói chung, có thể xếp chồng trực tiếp máy sấy và máy giặt lên nhau. Điều này chỉ hoạt động với các mô hình tải phía trước. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phụ kiện vừa vặn để làm như vậy. Điều này sẽ giúp máy không bị rung và rơi ra ngoài và cũng tránh làm hỏng phần dưới máy.

Nội dung này rất hữu ích (380)
Tôi có thể kết nối máy sấy với dây nối không? Đã xác minh
Không thể kết nối các thiết bị đòi hỏi lượng điện lớn như máy sấy với tất cả các dây nối. Xem mức sử dụng điện của máy sấy, được biểu thị bằng Watt và kiểm tra xem dây nối có thể xử lý điều này không. Có dây nối dài với cáp dày hơn được làm để xử lý các thiết bị lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (255)
Sự khác biệt trong cách sử dụng giữa máy giặt-máy sấy và máy giặt và máy sấy riêng biệt là gì? Đã xác minh
Ưu điểm lớn nhất của máy giặt-sấy là tốn ít không gian hơn. Tuy nhiên, một máy sấy riêng sẽ có thể làm khô nhiều hơn máy giặt-máy sấy. Máy giặt-máy sấy cũng sử dụng tương đối nhiều năng lượng hơn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Nội dung này rất hữu ích (159)

Loading…

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi AEG.
Hướng dẫn sử dụng AEG LTH57710 Máy sấy