Hướng dẫn sử dụng cho Máy sấy

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy sấy mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tại sao trống sấy của máy sấy lại lớn hơn lồng giặt của máy giặt, mặc dù chúng có cùng công suất? Đã xác minh

Để làm khô đồ giặt đúng cách, máy sấy cần có không khí. Điều này cần không gian và đó là lý do tại sao trống sấy cần lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (3008) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa máy sấy ngưng tụ và máy sấy thông hơi là gì? Đã xác minh

Trong máy sấy ngưng tụ, hơi nước ngưng tụ được thoát ra và thu vào một bình chứa bên trong. Trong máy sấy có lỗ thông hơi, không khí ẩm, nóng được thoát ra ngoài qua một ống mềm, ví dụ như từ cửa sổ. Máy sấy thông hơi rẻ hơn sử dụng so với máy sấy ngưng tụ

Nội dung này rất hữu ích (879) Đọc thêm

Tôi có thể xếp máy sấy và máy giặt không? Đã xác minh

Nói chung, có thể xếp chồng trực tiếp máy sấy và máy giặt lên nhau. Điều này chỉ hoạt động với các mô hình tải phía trước. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phụ kiện vừa vặn để làm như vậy. Điều này sẽ giúp máy không bị rung và rơi ra ngoài và cũng tránh làm hỏng phần dưới máy.

Nội dung này rất hữu ích (703) Đọc thêm

Tôi có thể kết nối máy sấy với dây nối không? Đã xác minh

Không thể kết nối các thiết bị đòi hỏi lượng điện lớn như máy sấy với tất cả các dây nối. Xem mức sử dụng điện của máy sấy, được biểu thị bằng Watt và kiểm tra xem dây nối có thể xử lý điều này không. Có dây nối dài với cáp dày hơn được làm để xử lý các thiết bị lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (545) Đọc thêm

Sự khác biệt trong cách sử dụng giữa máy giặt-máy sấy và máy giặt và máy sấy riêng biệt là gì? Đã xác minh

Ưu điểm lớn nhất của máy giặt-sấy là tốn ít không gian hơn. Tuy nhiên, một máy sấy riêng sẽ có thể làm khô nhiều hơn máy giặt-máy sấy. Máy giặt-máy sấy cũng sử dụng tương đối nhiều năng lượng hơn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Nội dung này rất hữu ích (540) Đọc thêm