Hướng dẫn sử dụng Acer V9800 Máy chiếu

`Bạn cần hướng dẫn cho Acer V9800 Máy chiếu? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 2.82 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Acer V9800 Máy chiếu bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Acer này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể tắt máy chiếu của mình ngay sau khi sử dụng không? Đã xác minh
Sau khi sử dụng máy chiếu, đèn vẫn còn rất nóng. Tốt nhất là bạn nên để máy chiếu hoạt động sau khi sử dụng, để quạt bên trong có thời gian hoạt động và làm nguội đèn. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của đèn.

Nội dung này rất hữu ích (145)
Chỉnh sửa keystone là gì? Đã xác minh
Máy chiếu thường không thể được đặt thẳng trước màn hình hoặc tường. Hình ảnh được chiếu có thể bị biến dạng vì điều này. Đây là hiệu ứng then chốt. Keystone chỉnh là một tính năng giải quyết sự biến dạng này. Không phải tất cả các máy chiếu đều cung cấp hiệu chỉnh keystone.

Nội dung này rất hữu ích (100)
Tỷ lệ tương phản là gì? Đã xác minh
Tỷ lệ tương phản cho biết màu trắng trắng nhất cách màu đen nhất bao xa. Tỷ lệ tương phản ví dụ 400: 1 có nghĩa là màu đen nhất trên màn hình tối hơn màu trắng trắng nhất 400 lần. Tỷ lệ tương phản cao góp phần vào độ sắc nét của hình ảnh.

Nội dung này rất hữu ích (54)
Tôi có thể tìm số sê-ri cho máy chiếu Acer của mình ở đâu? Đã xác minh
SNID và số sê-ri có thể được tìm thấy ở dưới cùng của máy chiếu. SNID luôn bao gồm 11 hoặc 12 chữ số. Số sê-ri bao gồm số và chữ cái, nhưng sẽ không bao giờ có chữ "O" trong đó.

Nội dung này rất hữu ích (4)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng Acer V9800 Máy chiếu