Hướng dẫn sử dụng cho Máy chiếu

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy chiếu mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể tắt máy chiếu của mình ngay sau khi sử dụng không? Đã xác minh
Sau khi sử dụng máy chiếu, đèn vẫn còn rất nóng. Tốt nhất là bạn nên để máy chiếu hoạt động sau khi sử dụng, để quạt bên trong có thời gian hoạt động và làm nguội đèn. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của đèn.

Nội dung này rất hữu ích (137)
Chỉnh sửa keystone là gì? Đã xác minh
Máy chiếu thường không thể được đặt thẳng trước màn hình hoặc tường. Hình ảnh được chiếu có thể bị biến dạng vì điều này. Đây là hiệu ứng then chốt. Keystone chỉnh là một tính năng giải quyết sự biến dạng này. Không phải tất cả các máy chiếu đều cung cấp hiệu chỉnh keystone.

Nội dung này rất hữu ích (92)
Tỷ lệ tương phản là gì? Đã xác minh
Tỷ lệ tương phản cho biết màu trắng trắng nhất cách màu đen nhất bao xa. Tỷ lệ tương phản ví dụ 400: 1 có nghĩa là màu đen nhất trên màn hình tối hơn màu trắng trắng nhất 400 lần. Tỷ lệ tương phản cao góp phần vào độ sắc nét của hình ảnh.

Nội dung này rất hữu ích (47)