Hướng dẫn sử dụng Zadez G-151M Con chuột

Cần hướng dẫn sử dụng cho Zadez G-151M Con chuột của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 4 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.62 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Zadez G-151M Con chuột bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Zadez G-151M Con chuột không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Zadez G-151M Con chuột. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Zadez G-151M Con chuột của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Zadez. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Zadez G-151M Con chuột của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Zadez
Người mẫu G-151M
Loại Con chuột
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 1.62 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Zadez Con chuột
Thêm hướng dẫn sử dụng của Con chuột

Câu hỏi thường gặp về Zadez G-151M Con chuột

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Bề mặt tốt nhất để sử dụng chuột là gì? Đã xác minh

Chuột bi lăn truyền thống sẽ hoạt động tốt nhất trên bề mặt có đệm như tấm lót chuột. Chuột quang sẽ hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt phẳng, ngoại trừ bề mặt trong suốt hoặc phản chiếu. Các bề mặt có hình in lặp đi lặp lại có thể cản trở hoạt động của chuột.

Nội dung này rất hữu ích (113) Đọc thêm

Chuột công thái học là gì? Đã xác minh

Việc sử dụng chuột thường xuyên hàng ngày trong thời gian dài có thể khiến cánh tay và cổ tay bị đau. Đây còn được gọi là RSI (Chấn thương do căng thẳng lặp lại). Một con chuột công thái học được tạo hình để giảm bớt những vấn đề này hoặc ngăn ngừa chúng.

Nội dung này rất hữu ích (50) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa chuột thường và chuột chơi game là gì? Đã xác minh

Mọi con chuột chơi game đều có thể được sử dụng như một con chuột thông thường. Tuy nhiên, chuột chơi game thường có các nút bổ sung ở những vị trí cụ thể để giúp chơi game dễ dàng hơn. Thậm chí có những con chuột chơi game có các nút nhằm mục đích chơi tốt hơn một trò chơi cụ thể.

Nội dung này rất hữu ích (45) Đọc thêm

Kích thước chuột nào là tốt nhất cho bàn tay của tôi? Đã xác minh

Điều này một phần phụ thuộc vào sở thích cá nhân và sự cần thiết, nhưng nói chung, chuột phải bằng khoảng 60% kích thước bàn tay của bạn. Đây là thoải mái nhất và công thái học nhất.

Nội dung này rất hữu ích (36) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Zadez G-151M Con chuột

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan