Hướng dẫn sử dụng cho Xe đạp gấp

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Xe đạp gấp mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Áp suất lốp phù hợp cho xe đạp là bao nhiêu? Đã xác minh
Một chiếc lốp xe đạp cần được bơm hơi khá khó khăn. Áp suất chính xác có thể khác nhau đối với từng loại xe đạp và thương hiệu, nhưng nói chung tốt nhất là sử dụng ít nhất 3,5 đến 4,5 bar. Áp suất lý tưởng thường được ghi trên lốp.

Nội dung này rất hữu ích (83)
Tôi nên bôi trơn xích xe đạp của mình bao lâu một lần? Đã xác minh
Khi sử dụng bình thường, tốt nhất bạn nên bôi trơn xích mỗi tháng một lần. Tăng tần suất này trong trường hợp sử dụng nhiều. Đồng thời bôi trơn sau những chuyến đi dưới trời mưa to hoặc nhiều bụi.

Nội dung này rất hữu ích (30)
Lốp xe đạp của tôi bị xẹp, mặc dù tôi đã không sử dụng xe đạp trong một thời gian dài, tại sao lại như vậy? Đã xác minh
Lốp xe đạp được làm bằng cao su. Đây là một sản phẩm tự nhiên dễ bị khô. Điều này có thể xảy ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc trong thời gian dài. Lốp bị khô có thể bị nứt hoặc xẹp trong lần đi xe đầu tiên.

Nội dung này rất hữu ích (19)
Kích thước của bánh xe nói gì về chiếc xe đạp của tôi? Đã xác minh
Với một bánh xe lớn hơn, bạn sẽ đi được nhiều quãng đường hơn chỉ với một vòng quay. Nếu không có bánh răng bổ sung hoặc hỗ trợ khác, điều này thường cũng sẽ tốn nhiều công sức hơn. Do đó không đúng khi cho rằng xe đạp có bánh lớn hơn sẽ đi nhanh hơn.

Nội dung này rất hữu ích (18)