Hướng dẫn sử dụng cho Máy tính đi xe đạp

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy tính đi xe đạp mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tại sao tôi cần nhập kích thước bánh xe của mình? Đã xác minh

Để tính quãng đường đã đi, máy tính đi xe đạp sử dụng số vòng quay. Số vòng quay nhân với kích thước của bánh xe sẽ tương đương với quãng đường đi được.

Nội dung này rất hữu ích (4167) Đọc thêm

Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh

Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (716) Đọc thêm

How many miles is one kilometer? Đã xác minh

Một km bằng 0,621 dặm. Ten kilometers makes 6,21 miles. Một dặm bằng 1,609 km. Ten miles makes 16,09 kilometers.

Nội dung này rất hữu ích (714) Đọc thêm