Hướng dẫn sử dụng cho Far Tools Máy tách gỗ

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Far Tools Máy tách gỗ mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Máy tách gỗ của tôi cần một lực bao nhiêu tấn? Đã xác minh
Đối với mục đích sử dụng cá nhân nhẹ, bạn chỉ cần dùng lực 22 hoặc 27 tấn củi là đủ. Với mục đích sử dụng cá nhân nặng, khuyến khích sử dụng 25 tấn. Đối với sử dụng công nghiệp 40 tấn trở lên được khuyến khích.

Nội dung này rất hữu ích (68)
Máy tách gỗ có cần mài không? Đã xác minh
Với việc sử dụng thông thường trên gỗ, không cần thiết phải mài một bộ tách gỗ.

Nội dung này rất hữu ích (44)
Sự khác biệt giữa máy tách gỗ ngang và gỗ dọc là gì? Đã xác minh
Máy chia gỗ ngang thường có ít năng lượng hơn và chỉ có thể xử lý các khúc gỗ mỏng hơn. Các mô hình dọc có thể lấy các bản ghi rộng hơn và có nhiều năng lượng hơn.

Nội dung này rất hữu ích (41)