Hướng dẫn sử dụng cho Máy cưa

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy cưa mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Độ căng phù hợp cho dây xích trên máy cưa của tôi là bao nhiêu? Đã xác minh
Khi kéo xích lên bằng tay, nó có thể nâng lên ngay trên hoặc dưới thanh dẫn hướng.

Nội dung này rất hữu ích (290)
Tôi có cần đeo thiết bị bảo vệ thính giác khi sử dụng máy cưa không? Đã xác minh
Có bạn nên. Mặc dù lượng tiếng ồn do máy cưa tạo ra có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, nhưng việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (10)
Tôi có cần đeo kính bảo vệ mắt khi sử dụng máy cưa không? Đã xác minh
Đúng. Các hạt nhỏ có thể bay lên trong quá trình cưa. Khi chúng rơi vào mắt, chúng có thể gây tổn thương mắt vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao nó luôn cần thiết để bảo vệ mắt.

Nội dung này rất hữu ích (10)