Hướng dẫn sử dụng cho Máy cắt tỉa

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy cắt tỉa mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào để biết hedgecutter của tôi bị cùn? Đã xác minh

Khi cành đang được kéo thay vì cắt, hedgecutter bị cùn và cần được mài sắc.

Nội dung này rất hữu ích (268) Đọc thêm

Làm thế nào để tôi mài lưỡi cắt hàng rào của mình? Đã xác minh

Việc mài sắc các lưỡi cắt hàng rào của bạn là rất quan trọng để duy trì hiệu suất và hiệu quả của công cụ. Để mài lưỡi dao, bạn cần giũa hoặc đá mài được thiết kế riêng cho loại lưỡi dao của máy cắt hàng rào.

Nội dung này rất hữu ích (153) Đọc thêm

Làm cách nào để bôi trơn các lưỡi cắt hàng rào của tôi? Đã xác minh

Bôi trơn lưỡi cắt hàng rào của bạn sẽ giúp giảm ma sát và mài mòn, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ. Sử dụng dầu bôi trơn chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho máy cắt hàng rào và bôi một lượng nhỏ vào lưỡi sau mỗi lần sử dụng.

Nội dung này rất hữu ích (64) Đọc thêm

Làm cách nào để ngăn rỉ sét hình thành trên lưỡi máy cắt hàng rào của tôi? Đã xác minh

Rỉ sét có thể làm hỏng lưỡi cắt hàng rào của bạn, làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của chúng. Để tránh rỉ sét, hãy làm sạch và lau khô các lưỡi dao sau mỗi lần sử dụng và bảo quản chúng ở nơi khô ráo, sạch sẽ. Bạn cũng có thể cân nhắc bôi một lớp phủ bảo vệ, chẳng hạn như dầu hoặc chất ức chế rỉ sét, lên các lưỡi dao trước khi cất giữ.

Nội dung này rất hữu ích (38) Đọc thêm